การจัดทำงบประมาณสำหรับบริหารธุรกิจ (Workshop)

Course Code : 21/2102

Course Schedule

Course Price

Members Magazine : 4,066 Thai Baht ( Include VAT )
Non Members : 4,815 Thai Baht ( Include VAT )

Course Detail

1. การบริหารและการวางแผนธุรกิจ

2. ภาพรวมในการจัดทำงบประมาณ

2.1 ความหมายของงบประมาณ

2.2 ความแตกต่างของงบประมาณและแผนการเงิน

2.3 ประโยชน์ของงบประมาณ

2.4 ประเภทของงบประมาณที่สำคัญ

3. ขั้นตอนการจัดทำงบประมาณ

4. จัดเตรียมข้อมูลและจัดทำงบประมาณ (ฝึกปฏิบัติ)

4.1 งบประมาณกำไรขาดทุน

4.1.1 งบประมาณการขาย / รายได้

4.1.2 งบประมาณการผลิตและงบประมาณย่อยเกี่ยวกับการผลิต

4.1.3 งบประมาณค่าใช้จ่ายในการขาย

4.1.4 งบประมาณค่าใช้จ่ายในการบริหาร

4.2 งบประมาณงบแสดงฐานะการเงิน

4.3 งบประมาณเงินสด

5. ความหมายและลักษณะของงบประมาณยืดหยุ่น

6. ความหมายและลักษณะของงบประมาณฐานศูนย์

7. เทคนิคการใช้งบประมาณเพื่อการควบคุมต้นทุนและสร้างกำไร

8. ถาม – ตอบปัญหา

- คุณธรรมจริยธรรม จรรยาบรรณวิชาชีพ

Normal 0 false false false EN-US X-NONE TH

 

Hours of CPD Hours of CPA
account other accountant other
6:0 0:0 6:0 0:0

Instructor

อาจารย์รุจิรัตน์ ปาลีพัฒน์สกุล

Location

โรงแรมสวิส โฮเต็ล
204 รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320

รถไฟฟ้าใต้ดินสถานี ห้วยขวาง
Phone :
02-694-2222
Website :
การเดินทาง :

: InternetExplorer เวอร์ชั่น 10 ขึ้นไป : Firefox เวอร์ชั่น 53 ขึ้นไป : Chrome เวอร์ชั่น 58 ขึ้นไป

FaLang translation system by Faboba