ปัญหาการตรวจสอบสูตรการผลิต การจัดทำรายงาน การผลิตและส่วนสูญเสียที่สรรพากรยอมรับ

Course Code : 21/1652

Course Schedule

Course Price

Members Magazine : 4,280 Thai Baht ( Include VAT )
Non Members : 5,029 Thai Baht ( Include VAT )

Course Detail

ปัญหาการตรวจสอบการจัดทำรายงานการผลิต สูตรการผลิตและส่วนสูญเสียที่สรรพากรยอมรับ
-ถ้าถูกสรรพากรประเมินจะเตรียมเอกสาร และให้ข้อเท็จจริงอย่างไร
-ทำอย่างไรถ้าสินค้าสำเร็จรูปผลิตได้ลดลงผิดปกติ และกรณีส่วนสูญเสียเกินมาตราฐานจะทำเอกสารอย่างไรให้สรรพากรยอมรับและไม่ถูกประเมิน
-สูตรการผลิตที่สรรพากรยอมรับ
-กรณีสินค้าหรือวัตถุดิบที่มีการระเหิด ระเหย จะต้องทำบันทึกบัญชีอย่างไรให้สรรพากรเชื่อว่ามิได้นำไปขาย
-การจัดทำเอกสารควบคุมการผลิตของธุรกิจอุตสาหกรรม
Hours of CPD Hours of CPA
account other accountant other
0:0 6:0 0:0 6:0

Instructor

อาจารย์วิชัย จึงรักเกียรติ

Location

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน
1 ถนนรัชดาภิเษก Fortune Town เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
Phone :
02-641-1500
Website :
การเดินทาง :

: InternetExplorer เวอร์ชั่น 10 ขึ้นไป : Firefox เวอร์ชั่น 53 ขึ้นไป : Chrome เวอร์ชั่น 58 ขึ้นไป

FaLang translation system by Faboba