ช่าวสารและบทความ

วิกฤตเศรษฐกิจรอบใหม่

          มีบทความขนาด 2 ตอนจบ เรื่องหนึ่งชื่อ "วิกฤตทางเศรษฐกิจของโลกและผลกระทบต่อประเทศไทย" จัดพิมพ์ลงไว้ให้อ่านในหน้าเว็บไซต์ http://www.dst.co.th/ ของธ
สิทธิของผู้ประกันตน....อันเนื่องจากเหตุจลาจล

          "๒๙ สิงหาคม และ ๒ กันยายน ๒๕๕๑" วันที่ต้องบันทึกในประวัติศาสตร์ไทยกับสถานการณ์การต่อสู้ของเพื่อนร่วมชาติเดียวกันจนถึงกับมีการบาดเจ็บและล้มตาย น่า
70 ปี ข้างหลังภาพ

    เป็นธรรมเนียมครับที่บางครั้งบางคราวคอลัมน์นี้จะหยิบยกเอาเรื่องราวความเป็นมาของหนังสือ ภาพยนตร์หรือแม้แต่เรื่องของดนตรีและศิลปวัฒนธรรมมาพูดคุยกันในทำนองเชิญชวนให้อ่าน ให้ดู ให้ฟัง แล
ข้อพิจารณาก่อนคิดทำ crm

           เพราะการมัดใจลูกค้าไว้ได้ คือยอดปรารถนาของทุกกิจการ ดังนั้นแนวคิดด้านการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ หรือ Customer Relationship Marketing ( CRM ) จึงยัง
เชียงรายไวน์เนอรี  ไวน์ดีเพื่อสุขภาพ

     เมื่อนึกถึงไวน์ผลไม้และไวน์สมุนไพรชั้นเลิศที่ผลิตอยู่ในเมืองไทย คอไวน์ส่วนใหญ่คงจะนึกถึงไวน์รสชาติดีอย่างไวน์ของ "เชียงรายไวน์เนอรี" ที่มีแหล่งกำเนิดจากจังหวัดเชียงรายอันอุดมส
โลกของกูเกิล

         หลังจากที่เฝ้าด้อมๆมองๆดูมิตรสหายและน้องนุ่งไปจนถึงลุงป้าน้าอา ท่องเที่ยวไปทุกซอกทุกมุมของโลกกันอย่างสนุกสนานมาได้ระยะหนึ่ง สุดท้ายก็อดรนทนต่อความยั่วเ
รักหลังราชบัลลังก์

     วันนี้ขออนุญาตแนะนำหนังสือสักตอนหนึ่ง เพื่อให้ท่านผู้อ่านที่ติดตามอ่านคอลัมน์นี้อยู่เป็นประจำ ได้รับอรรถรสอีกชนิดของคอลัมน์นี้พอเป็นที่สบายอารมณ์      หนั
world economic forum review (ตอนที่ 1)

world economic forum review 2

เจาะใจ hr แห่งอนาคต

FaLang translation system by Faboba