News & Article

สรุปประเด็นที่เปลี่ยนแปลงของมาตรฐานการรายงานทางการเงินสำหรับกิจการ paes การเปลี่ยนแปลงสำคัญ ที่ต่างจากฉบับเดิม  ศ.3/10/57

สรุปประเด็นที่เปลี่ยนแปลงของมาตรฐานการรายงานทางการเงินสำหรับกิจการ PAEs การเปลี่ยนแปลงสำคัญ ที่ต่างจากฉบับเดิม วิทยากร  ดร.วรศักดิ์ ทุมมานนท์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ศ
 จิตวิทยาการบริหารสำหรับหัวหน้างาน   อ.30/9/57

หลักสูตรที่หัวหน้างานทุกระดับ ทุกหน่วยงาน ทุกประเภทธุรกิจ ไม่ควรพลาด!!!**** จิตวิทยาการบริหารสำหรับหัวหน้างาน ****เพราะคนเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดของทุกองค์กร และเพราะคนมีความคิด จิตใจ มีความแตกต่างทั้
ครบเครื่อง เรื่องแรงงาน สำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานเรื่องแรงงาน   พ.15/10/57

ครบเครื่อง เรื่องแรงงาน สำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานเรื่องแรงงาน หลักสูตร ครบเครื่องเรื่องแรงงาน เรื่องนี้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ ฝ่าย HR หัวหน้างานและผู้ที่สนใจที่จะศึกษาและทำ
 ภาษีธุรกิจ สำหรับนักบัญชียุคใหม่  ศ.19-ส.20/9/57

หลักสูตรอบรมแนะนำครับ...........................................ภาษีธุรกิจ สำหรับนักบัญชียุคใหม่...........................................๐ รวมประเด็นและ Case Studies ปัญหาภาษีที่เกิดจากการทำงานความผ
FaLang translation system by Faboba