บริการด้านไอที

โดย

ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

เราให้บริการแบบ "Bespoke" ตามความต้องการของลูกค้า โดยผสมผสานงานออกแบบและแอพลิเคชั่นอย่างลงตัว รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ (Responsive Web Design)

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์

ให้บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ และแก้ไขปัญหา รวมถึงให้คำปรึกษาด้านไอที โดยทีมงานมืออาชีพ ให้บริการรวดเร็ว แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และแบ่งเบาภาระงานด้านไอทีของท่าน เรามีระบบบริหารงานและรายงานเพื่อให้ท่านตรวจสอบได้

บริการรับฝากพื้นที่เว็บไซต์และจดโดเมน

ให้บริการรับฝากพื้นที่เว็บไซต์ ด้วย VMware Cloud INET ประสิทธิภาพสูง รับประกันคุณภาพด้วย Service Level Agreement (SLA) Availability 99.9% และความปลอดภัยได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 20000-1, ISO 27001 และ CSA-STAR เป็นรายแรกของไทย

ดูแลเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์

เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและทำงานเสมือนหนึ่งเป็นทีมงานของคุณ ไม่ต้องจ้างบุคลากรด้านไอทีด้วยตนเอง โดยทำงานผ่านระบบบริหารควบคุมงาน "Trello" พร้อมการรายงานผล ช่วยให้ภารกิจด้านไอทีของคุณบรรลุเป้าหมาย ประหยัดเวลาและงบประมาณ

บริการเสริมด้านไอทีอื่นๆ

บริการเสริมด้านไอทีอื่น ๆ เพื่อสนับสนุนภารกิจด้านไอทีและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าอย่างครบครัน อาทิ บริการวางระบบเน็ตเวิร์ค ดูแลแก้ปัญหาระบบคอมพิวเตอร์ ออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย เป็นต้น เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำ และแก้ปัญหาไอทีอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คุณได้รับบริการที่เหมาะสมกับงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย และเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง

FaLang translation system by Faboba