ส. 24 มิ.ย. 2560
09.00-16.30
ปัญหาการตรวจสอบสูตรการผลิต การจัดทำรายงาน การผลิตและส่วนสูญเสียที่สรรพากรยอมรับ
(21/1652)
วิทยากร :
อาจารย์วิชัย จึงรักเกียรติ
สถานที่ :
โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน
อัตราค่าสัมมนา |
สมาชิก (TAX,HR) |
4,280(VAT) |
บุคคลทั้่วไป |
5,029(VAT) |
CPD/CPA |
ผู้ทำบัญชี |
บัญชี : 0:0 ชม. อื่นๆ : 6:0 ชม. |
ผู้สอบบัญชี |
บัญชี : 0:0 ชม. อื่นๆ :6:0 ชม. |
ปัญหาการตรวจสอบการจัดทำรายงานการผลิต สูตรการผลิตและส่วนสูญเสียที่สรรพากรยอมรับ
-ถ้าถูกสรรพากรประเมินจะเตรียมเอกสาร และให้ข้อเท็จจริงอย่างไร
-ทำอย่างไรถ้าสินค้าสำเร็จรูปผลิตได้ลดลงผิดปกติ และกรณีส่วนสูญเสียเกินมาตราฐานจะทำเอกสารอย่างไรให้สรรพากรยอมรับและไม่ถูกประเมิน
-สูตรการผลิตที่สรรพากรยอมรับ
-กรณีสินค้าหรือวัตถุดิบที่มีการระเหิด ระเหย จะต้องทำบันทึกบัญชีอย่างไรให้สรรพากรเชื่อว่ามิได้นำไปขาย
-การจัดทำเอกสารควบคุมการผลิตของธุรกิจอุตสาหกรรม
LOCATION :
1 ถนนรัชดาภิเษก Fortune Town เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 02-641-1500